เเต่งงานเข้าปีที่ 2 สามีไม่เคยทำการบ้าน จนได้รู้ความจิง

เเต่งงานเข้าปีที่ 2 สามีไม่เคยทำการบ้าน จนได้รู้ความจิง

ชื่อว่าหนึ่งในความฝันของผู้หญิงหลายคนคือ การได้ใส่ชุดเจ้าสาว แต่งงานกับคนที่เขารัก เเต่หลายคนกลับพบความจริงว่าการเเต่งงาน ไม่ใช่สิ่งที่สวยงามสำหรับเธอนัก มาฟังเรื่องราวที่น่าเห็นใจของเธอกัน

มันคงจะดีไม่น้อย ถ้าหากเราสามารถรู้ได้ว่า เเฟนปัจจุบนของเราที่เพิ่งเริ่มคบกัน ในอนาคต 5-10 ปีข้างหน้า เขาจะเป็นอย่างไร รักเราเหมือนเดิมหรือเปล่า

เพราะชีวิตคู่หลังเเต่งงานเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เเถมอาจจะมีปั ญหาตามมาก็ได้ หรืออาจะเกิดสิ่งไม่คาดฝัน ขึ้ นก็ได้ อย่างเช่นเรื่องราวนี้ที่หัวอกคนที่เป็น “ภรรยา ” ต้องทนเก็บความสงสัย ไว้คนเดียวเเบบที่หาคำตอบไม่ได้เลย

โดย “ภรรยารายนี้” ได้ออกมาเล่าประสบการณ์สุ ดช้ำ หลังจากที่เเต่งงานกับ “สามี” มา 2 ปีเเต่เค้ากลับไม่เคยมีอะไรกับเธอเลยสักครั้ง จนสุดท้ายเธอได้รู้ความลับของเค้าที่เเอบซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้า

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​เนื่องจากว่าเธอตั้งท้อง เธอเเละสามีของเธอจึงได้ตัดสินใจจะเเต่งงาน กัน เเต่หลังจากที่เเต่งงานมา 2 ปีเเล้ว สามีของเธอไม่เคยมีอะไรกับเธอสักครั้ง เธอรู้สึกว่าชีวิตของตัวเองน่าเบื่อมาก จนวันหนึ่งเธอบังเอิญได้ไปเปิดเเฟลชไดรฟ์ของสามีดู เธอจึงเริ่มเข้าใจเเละเสียใจอย่างมาก

เธอกล่าวว่าหลังจากเราสองคนเเต่ง งาน กันเเล้ว เขาไม่เค ยมีอะ ไรกับฉันเลย

เขามักจะรอฉันหลับเเล้วจึงจะไปนอน เเละไม่ยอมให้ฉันสัมผัสหรือกอดเขาทีเเรกเธอเข้าใจว่าที่สามีทำอย่างนี้ก็เพื่อปกป้องลูกในท้อง เเต่เธอพบว่าสามีนอกเหนือจากไม่สนใจตัวเองเเล้ว ยังไม่ไว้ใจตัวเองสักนิดโทรศัพท์มือถือหรือเเฟลชไดรฟ์ของเขา เขาไม่เคยให้ฉันเเตะสักครั้ง ขนาดเดินเข้าใกล้ก็ไม่ได้ คุณว่าผิ ดปกติไหมเเบบนี้?

ความจริงที่1

ที่ฉันได้รู้ว่า สามีทำให้เธอมีลูก เเละเเต่งงานกับเธอ ก็เป็นเพราะว่าอยากได้มรดกจากครอบครัวชาวจีนที่ร่ำรวยของเรา ซึ่งจะยอมให้ก็ต่อเมื่อเขามีลูกชายให้ เเละนั่นเองสามีของเธอจึงเเกล้งรักฉัน เเละเเต่งงานกับฉัน เเละตั้งเเต่นั้นมา เธอก็ไม่ยอมมีอะไรกับฉันอีกเลย มันทำให้ฉันหงุดหงิดเเละ สงสัยตลอด

เเละวันหนึ่งเธอบังเอิญได้พบเจอเเฟลชไดรฟ์ของสามีที่ซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า เธอก็เลยลองไปเปิดดูว่ามีอะไรอยู่ในเเฟลชไดรฟ์นั้น เเล้วเธอก็ได้พบว่า ในเเฟลชไดรฟ์นั้นเต็มไปด้วยหนังที่เกี่ยวกับ ชายรักชาย เเละภาพถ่ายของผู้ ชายมากมาย รวมถึงภาพของสามีของฉันเเละ ชาย ผู้อื่นด้วย เธอจึงเริ่มเข้าใจว่าทำไมสามีของเธอไม่สนใจเธอเลยสักนิด