ตอง ออกมาพูดถึง สามี แล้วหลังได้รู้ข่าวเรื่อง กาโตะ…

ตอง ออกมาพูดถึง สามี แล้วหลังได้รู้ข่าวเรื่อง กาโตะ…

สวัสดีค่ะ swasdii จะพาทุกคนไปติดตามเรื่องราวของสาวคนนี้กันค่ะ ที่ต้องบอกเลยนะคะว่า ตอนนี้เธอนั้นเป็นกระแสที่หลาย ๆ คน นั้นให้ความสนใจกันอย่างมากเลยล่ะค่ะ เพราะว่าเรื่องราวของเธอนั้น ถูกพูดถึง และมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากเลยทีเดียวในตอนนี้ วันนี้เธอนั้นจะออกมาเปิดเผยเรื่องราวของเธอและสามีที่บ้านของเธอว่า จะเป็นอย่างไร ไปดูกันได้เลยล่ะค่ะทุกคน บอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนเลยนะคะ

เรื่องราวสุดโด่งดัง ที่หลาย ๆ คนนั้น ติดตามอย่างมากในเวลานี้เลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับเรื่องราวของอดีตหลวงพี่คนดัง ที่ตอนนี้ถูกพูดถึงอย่างมากเลยล่ะค่ะ สำหรับหลวงพี่กาโตะ ที่เขานั้น ถูกแฉว่า ได้มีความสัมพันธ์ ที่ลึกซึ้งอย่างมากกับสีกา ในขณะที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ตัวแทนของพระพุทธเจ้าอย่าง พระสงฆ์ อยู่

ซึ่งตอนนี้เขานั้นได้ออกมายอมรับแล้วล่ะค่ะว่าเขานั้น ทำผิดจริง ๆ

เกิดจากการโดนผู้หญิงแบล็กเมล์ เนื่องจากเขานั้น อายุยังน้อย เลยหลงไปคำพูดหวาน ๆ ของผู้หญิง และเขาได้ทำการรับผิดชอบในสิ่งที่เขาทำหมดแล้ว พร้อมกับขอโทษสังคมกับสิ่งที่เขาทำลงไป เพราะว่าเขา มีความรู้สึกผิดกับองค์กรของศาสนาพุทธอย่างมาก กับเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นมาค่ะ

ทางด้านของผู้หญิง ที่มีนามว่าตอง ได้ไปออกรายการดังอย่างรายการโหนกระแสนะคะ

เพราะว่าก่อนหน้านั้น ที่จะมีการออกมาเปิดเผยเรื่องราวนี้ เธอได้พูดวกไปมา ไม่ว่าจะเป็นการแฉ หรือว่าจะเป็นการออกมาบอกว่าเธอกุเรื่อง ทำให้พระย้อย ที่ออกมาแฉ ได้รับความเดือดร้อน เพราะว่า ตอนแรกที่เธอบอกว่า เธอออกมาแฉ ว่าเธอนั้น โดนกระทำแบบนี้ แต่แล้วมาบอกทีหลังว่า เรื่องทั้งหมดไม่เป็นจริง

ในรายการโหนกระแส เธอได้ยกมือไหว้ขอโทษ พระย้อย และขอโทษ ทุกคน ที่เธอบอกว่ากุเรื่องนั้น มีพระคนกลางได้ติดต่อเธอมา เพราะว่าอยากให้เรื่องนี้จบไว ๆ เธอเลย ทำแบบนั้น แต่เมื่อเธอมาคิดดี ๆ เธอไม่อยากให้วงการศาสนา จะต้องเสื่อมเสียไปมากกว่านี้ค่ะ เลยตัดสินใจออกมาพูดและขอโทษทุกคนที่เธอทำพฤติกรรมดังกล่าว เพราะว่า เธอไม่อยากให้ใครโดนหลอกเหมือนเธอ

และอยากให้วงการศาสนา ดีขึ้นมากกว่าเดิม ทั้งนี้เธอรู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นมาทั้งหมดค่ะหลาย ๆ คนนั้น ได้ถามเธอต่อนะคะว่า สิ่งที่เธอทำนั้น ตอนนี้ ทางครอบครัวของเธอ หรือว่าสามีของเธอนั้น รู้สึกอย่างไรบ้างกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาทั้งหมด เธอก็บอกนะคะว่า ทางครอบครัวของเธอตอนนี้ รู้สึกแย่อย่างมากเลยล่ะค่ะ ส่วนเรื่องสามีนั้น ตอนนี้เธอไม่ได้คบใคร และไม่มีใครคุยด้วยค่ะ และเลิกรากับสามีเก่าไปนานแล้ว ก่อนที่จะเกิดเรื่องนี้ขึ้นมาค่ะทุกคน

บอกเลยล่ะค่ะว่าเป็นอีกหนึ่งคนเลยนะคะ ที่ทุกคนให้ความสนใจอย่างมากมายเลยทีเดียว

ต้องยอมรับเลยล่ะค่ะว่า หลาย ๆ คนให้ความสนใจเธอคนนี้อย่างมาก จนกระทั่งมีงานเข้ามาเยอะมากมาย ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ถึงความเหมาะสม และไม่เหมาะสม สุด ๆ เลยล่ะค่ะ อย่างไรก็ตามนะคะ เราต้องมาติดตามกันต่อไปเลยล่ะค่ะว่าจะเป็นอย่างไร ต่อไปในอนาคต,